no62 . Crossfire : Legends

Crossfire : Legends

Crossfire: Legends พัฒนาโดย Tencent Games และ Smile Gate และจัดทำโดยทีม VNG จากเวียดนาม เกมดังกล่าวจะเป็นมุมมอง First-Person Shooting ที่ถูกดัดแปลงมาจาก pc ส่วนที่ปรับปรุงคือระบบเกมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถเล่นบนสมาร์ทโฟน เริ่มเกมจะมีการสอนวิธีการเล่นให้กับเรา โดยเฉพาะระบบการเล่นแบ่งออกเป็น 2 ด้านบนหน้าจอด้านซ้ายใช้สำหรับการเคลื่อนไหวของตัวละคร อีกด้านหนึ่งจะเป็นการบังคับทิศทางของตัวละคร ระบบอาวุธในเกมนี้จะให้เราเลือกว่าจะเป็น Auto หรือ บังคับเอง ระบบอัตโนมัติภายในเกมนี้จะต้องเลือกใช้เฉพาะโหมดบางโหมดเท่านั้น แนะนำให้ฝึกใช้ระบบปกติในการเล่น

โหมดการเล่นในเกมนี้จะมี 4 โหมดใหญ่ให้เราเลือกเล่น แต่ละโหมดมีเอกลักษณ์และความสนุกสนานจะแตกต่างกัน โหมดใหญ่ 4 โหมดแบ่งออกเป็นดังนี้

โหมดแรกจะเป็นการเล่นปกติ ในโหมดนี้เราจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งจะเล่นในแบบ Deathmatch แบบ 1vs1 หรือแบ่งทีมเช่น Team Deathmatch 5vs5 ซึ่งฝั่งที่สามารถทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเป็ยฝ่ายชนะ โหมด Bomb Mode นั้นเหมือนเดิม ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็นปฎิบัติการ และ การป้องกัน ซึ่งทุกคนที่ได้เล่นไปแล้วจะรู้ว่าสนุกมากแค่ไหน รวมถึงโหมดความสนุกเช่น Sniper หรือ การดวลมีด ยังมีให้เล่น

โหมดที่สองจะให้เราพบกับอาวุธชีวภาพหรือซอมบี้ การเล่นในโหมดนี้จะสุ่มผู้เล่น 1 คนเพื่อให้กลายเป็น Terminator เพื่อไล่ล่าผู้เล่นที่เหลือเพื่อให้ติดเชื้อกลายเป็น zombie ผู้ชนะต้องอยู่ให้ครบตามเวลาที่เกมกำหนด

โหมดที่สาม เราจะยังคงพบกับซอมบี้ตามปกติ แต่ในโหมดนี้เราจะต่อสู้กับ AI และเรื่องราวจะถูกเพิ่มเข้ามา เกมแบ่งออกเป็นด่าน ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ตั้งไว้เพื่อปลดล็อกไปยังสเตจต่อไปและจะมีบอสของแต่ละสเตจให้เราจัดการ

สำหรับโหมดสุดท้ายผู้เล่นจะได้พบกับบอสและกองทัพของปีศาจ ต้องแท็กทีมที่มีผู้เล่นทั้งหมด 4 คนบอสในเกมนี้ถือว่าโหดร้ายมากดังนั้นผู้เล่นทุกคนจะต้องมีความสามัคคีกัน

Crossfire: Legends is developed by Tencent Games and Smile Gate and created by the VNG team from Vietnam. The game will be a First-Person Shooting view that has been modified from a pc. The updated part is a new game system designed to Can be played on a smartphone The game will teach us how to play. Specifically, the play system is divided into 2 sides on the left screen, used for the movement of the characters. Automatic systems within this game must use only certain modes. Suggest to practice using the normal system.

Mode of play in this game, there are 4 big modes for us to choose to play. Each mode is unique and fun is different. The 4 big modes are divided into the following.

The first mode will be normal play. In this mode, we will meet other players. Which will be played in the 1vs1 Deathmatch or team divide like Team Deathmatch 5vs5, which side can score the most points as the winning mode. Bomb Mode is the same. Which will be divided into operations and protection, which everyone who has played will know how much fun Including fun modes such as Sniper or Knife Duel. Also available to play.

The second mode allows us to find biological weapons or zombies. The winner has to stay until the time specified by the game.

Third mode We will still meet zombies as usual.

For the final mode, players will meet the boss and the army of demons. Tag team with 4 players. The boss in this game is very cruel, so all players must have unity.

Crossfire : Legends

แนะนำติชมได้ที่ : 26wellingtonstreet.com

ขอบคุณรูปภาพ : Google / youtube / facebook