no44 . LAPLACE M

LAPLACE M

ภายในโลกแห่งเกมดาบและเวทย์มนตร์ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพที่หลากหลายได้ สามารถรวบรวมการ์ดจิตและหาเพื่อนใหม่ได้ทุกที่ในเกม ซึ่งระหว่างทางไปผจญภัยผู้เล่นจะสนิทกับสัตว์เลี้ยงที่คู่ใจ เพื่อช่วยต่อสู้กับสิ่งร้ายที่มีเวทย์มนตร์ในเกมนี้ หากใครไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเกมนี้คืออะไรเพื่อสรุปเราจะได้รู้จักกันดีขึ้นมาดูกันเลยค่ะ

สร้างตัวละครตามที่คุณต้องการ

สำหรับการสร้างตัวละคร เราสามารถเลือกแต่งทรงผมและดวงตาเท่านั้น จะมีทั้งหมด 6 แบบและ 6 สี สามารถปรับได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนภาพประจำตัวที่จะแสดงผล และยังสามารถเลือกเสียงตัวละคร 4 แบบน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

อาชีพหลักมี 4 สาย

ภายในเกม Laplace M มี 4 คลาสอาชีพให้เลือก ได้แก่

1. นักรบ ผู้ที่มีการโจมตีและการป้องกันที่สมดุลอย่างโดดเด่นในแง่ของ HP สูง ทำให้ทนกว่าอาชีพอื่น ๆ มีพลังการโจมตีที่แข็งแกร่งในระดับหนึ่ง สามารถเปลี่ยนเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่เน้นการเพิ่มการป้องกันและปกป้องพันธมิตรด้วยดาบและโล่ในฐานะนักรบคลั่ง และ เปลี่ยนใช้ดาบขนาดใหญ่ทำให้เกิดความรุนแรงมากขึ้นในการโจมตี

2. นักเวท ผู้ใช้งานของพลังเวทย์มนตร์ในการโจมตีวงกว้าง โดดเด่นในเรื่องของความเสียหายแบบกลุ่มโดยพลังเวทย์น้ำแข็งและไฟ และแปลงเป็นนักเวทเพลิงที่มุ่งเน้นไปที่ความรุนแรงการโจมตีด้วยไฟ หรือ นักเวทน้ำแข็งที่ใช้พลังงานเยือกแข็งที่มุ่งเน้นไปที่การหยุดการเคลื่อนไหวของศัตรู แต่พลังการโจมตีเบากว่าไฟ

3. นักบวช พระที่สามารถช่วยเหลือเพื่อนได้เป็นอย่างดี สิ่งสำคัญคือการคืนค่า HP แต่ก็ยังมีความสามารถในการโจมตีเล็กน้อย สามารถเปลี่ยนเป็นขุนนางเทพผู้สูงศักดิ์ที่มุ่งเน้นการฟื้นฟู HP มากขึ้น และ มีเกราะสำหรับป้องกันทีมมากขึ้น หรือใช้อาวุธธนูแทนเพิ่มทักษะการโจมตีด้วยการฟื้นฟู HP เพื่อนร่วมทีมไปพร้อมกัน แต่จะฟื้นตัวน้อยกว่า

4. นักฆ่า สายบู้เร็วและรุนแรงในการโจมตี แต่จะมีเงื่อนไขเกี่ยวกับการสะสมแต้ม คอมโบเพื่อใช้ทักษะที่รุนแรงมากขึ้น สามารถเปลี่ยนเป็นอสุราได้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การโจมตีอย่างต่อเนื่องรวดเร็วรุนแรงการโจมตีนั้นไม่ซับซ้อนเหมาะสำหรับการต่อสู้กับสัตว์ มอนสเตอร์ หรือนินจาที่สามารถโจมตีอย่างรุนแรง และ ล่องหน

Within the sword and magic game world, players can choose to play a variety of careers. Can collect mental cards and make new friends anywhere in the game Which, on the way to the adventure, the player will be close to a trusted pet To help fight evil things that have magic in this game If anyone can’t imagine what this game is, to summarize, we will get to know each other better. Let’s look at it.

Create your own character .

For character creation We can choose the style of hair and eyes only. There are 6 styles and 6 colors. Can adjust as you want. It is also possible to change the avatar image to be displayed. And also able to choose 4 cute character voices.

The main occupation has 4 lines.

LAPLACE M

แนะนำติชมได้ที่ : 26wellingtonstreet.com

ขอบคุณรูปภาพ : Google / youtube / facebook