no28 . Days Gone

Days Gone

Days Gone

เนื้อเรื่องของเกมนี้ การบอกเล่าเรื่องราวใน รัฐออริกอน หลังจากวันโลกาวินาศผู้คนก็ติดเชื้อจนกลายเป็นสัตว์กระหายเลือด (เหมือนซอมบี้) ที่มีชื่อว่า ฟรีกเกอร์ เราจะเดินทางไปสู่โลกแห่งการทำลายล้างผ่านตัวละครของนักบิดชื่อ ดีคอน และ และพี่ชายชื่อว่า บูซเซอร์ อาศัยอยู่ด้วยการทำงานพิเศษหลายอย่าง ของค่ายผู้ลี้ภัยต่าง ๆ มีผู้นำที่มี ลักษณะนิสัยแตกต่างกัน มีเป้าหมายในการตั้งแคมป์ต่างกันออกไป และทรัพยากรต่างกัน

Days Gone

คนส่วนใหญ่ที่จะออกจากค่ายเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ เช่นการค้นหาอาหารช่วยชีวิตคนที่รอดชีวิตจากภายนอกหรือภารกิจเล็กและใหญ่มี จำกัด ดีคอน และ บูซเซอร์ เป็นที่รู้จักกันดีเพราะพวกเขาเป็นคนที่พึ่งพาทักษะของแก๊งค์ที่รอดชีวิตมาได้ในโลกนี้ แต่เหตุการณ์ปกติของ ดีคอน เริ่มแตกต่างจากเส้นทางเดิมเมื่อภารกิจสิ้นสุด บูซเซอร์ พลาดโดยการถูกจับโดยกลุ่ม ลัทธิคลั่ง ที่เรียกว่า Ripper ดีคอนจะต้องหาวิธีที่จะช่วยชีวิตพี่ชายของเขา

Days Gone

ในเวลาเดียวกันเขาได้พบกับหน่วยงานวิจัยที่ทำภารกิจลับในพื้นที่นี้ เบาะแสบางอย่างเชื่อมโยงกับ ซาร่าห์ หญิงสาวที่เป็นรักแรกของเขาด้วย ระบบการเล่นนั้นสมบูรณ์ด้วยอาวุธปืน 3 ประเภท ได้แก่ ปืนพก ปืนหลักต่อมาที่มีทั้งอาวุธสงครามปืนลูกซอง และสุดท้ายปืนพิเศษที่มีทั้งลูกดอกและสไนเปอร์ และมีดที่จะไม่มีวันพังเป็นอาวุธประจำกาย และสามารถรวบท่อนไม้รวมดาบหรือฟืนในฉากเพื่อปรับเป็นอาวุธ (แต่อาจแตกได้)

การลอบสังหารการใช้ระเบิดการใช้กับดัก มีตัวเลือกการเล่นมากมายหากคุณสามารถรวบรวมได้ การสำรวจทรัพยากรจึงไม่สำคัญเท่ากับเงิน ในสถานที่แรกมีอุปกรณ์ปฐมพยาบาลที่ช่วยชีวิต และรวบรวมวัสดุเครื่องจักรเพื่อซ่อมแซมหรือพัฒนาเครื่องมืองานไม้ของเราสิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปคือตัวละครของเราไม่ต้องกินอะไรเลย แม้จะมีการล่าสัตว์และเก็บพืช แต่เป้าหมายจะเน้นการขายให้ค่ายต่างๆ

The story of this game Storytelling in Oregon After the doomsday, people become infected with blood-thirsty animals. (Like a zombie) named as a freer. We will travel to a world of destruction through the characters of the biker named Dacon and and the brother named Buzzer, living with many special tasks. Of the refugee camps, there are leaders with different characteristics There are different camping goals. And different resources.

Most people who will leave the camp to perform various tasks such as searching for food, rescuing people who have survived from the outside, or small and large missions are limited. Dacon and Buzzers are well known because they are people. That rely on the skills of the gang that has survived in this world But the usual Dikon events begin to differ from their original paths.When the mission is over, the Buzzer misses by being captured by a frantic group called Ripper.Decon must find a way to save his brother’s life.

Days Gone

แนะนำติชมได้ที่ : 26wellingtonstreet.com

ขอบคุณรูปภาพ : Google / youtube / facebook