no27 . Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival

ใครก็ตามที่กำลังมองหาเกมเอาชีวิตรอดที่ต้องใช้ทักษะขั้นสูงสุด และเป็นคนที่ใช้สมาร์ทโฟน ระบบปฏิบัติการ Android บอกว่าคุณไม่ควรพลาด Last Day on Earth: Survival ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วง Beta ซึ่งต้องยอมรับว่าของเขานั้นดีจริงๆ

Last Day on Earth: Survival

เป็นเกมเอาชีวิตรอดภายใต้การดูแลของ Kefir! ซึ่งผู้เล่นจะเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต และในโลกที่เต็มไปด้วย ซอมบี้ สัตว์ร้าย และ มนุษย์กลายพันธุ์

รูปแบบการเล่นเกมหากใครเคยเล่น Nexon Durango ซึ่งเปิดให้ทดสอบเมื่อต้นปีนี้ คุณจะสังเกตเห็นว่า Last Day on Earth มีการเล่นเกมที่คล้ายกันมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมหรือจัดการแผนที่ต่าง ๆ ของเกม

การควบคุมตัวละครในเกมเป็นพื้นฐานโดยใช้หน้าจอด้านซ้ายเพื่อเดินตัวละคร ด้านขวาจะกดการกระทำต่าง ๆ ในเกมนี้จะมีระบบเล่นอัตโนมัติเพื่อช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นรวบรวมทรัพยากรในแผนที่โดยอัตโนมัติซึ่งถือว่าสะดวก แต่ต้องระวังให้ถูกโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัว

สำหรับรูปลักษณ์ตัวควบคุมในหน้าหลักของเกมมีดังนี้

Last Day on Earth: Survival
 1. ชื่อผู้เล่นและเส้นเลือด
 2. สถานะของอาวุธและเสื้อผ้า
 3. การควบคุมตัวละครและตัวเปิดโหมดอัตโนมัติ
 4. การแจ้งสถานะของตัวละคร
 5. แผนที่
 6. เปิดใช้งานโหมดการสร้างบ้าน
 7. การควบคุมการกระทำของตัวละคร
 8. เปิดกระเป๋าเพื่อดูสัมภาระ
 9. เพื่อเรียนรู้ทักษะในการประดิษฐ์อุปกรณ์
 10. เปิดหน้าต่างร้านค้าและดูของใน In Box
Last Day on Earth: Survival

เริ่มเกมเราจะอยู่ในแผนที่เป็นฐานที่มั่นของเรา และ ในแผนที่นี้จะมีทรัพยากรพื้นฐานสำหรับเราที่จะเริ่มเรียนรู้ทักษะการเอาตัวรอดรวมถึง Craft อุปกรณ์พื้นฐาน ซึ่งเราจะใช้ทรัพยากรในพื้นที่นี้เพื่อเริ่มสร้างที่พักของเรา

แน่นอนว่าทรัพยากรในพื้นที่นี้มี จำกัด เมื่อเราหมดทุกอย่างแล้วก็ถึงเวลาออกไปสู่โลกเพื่อรวบรวมทรัพยากรเพื่ออัพเกรดบ้านของเราเพื่อรับมือกับฝูงซอมบี้ที่บุกรุกเข้ามา

Anyone looking for a survival game that requires the most advanced skills And is someone who uses a smartphone The Android operating system says you shouldn’t miss which is currently in Beta, which has to admit that he’s really good.

is a survival game under the supervision of Kefir! in which the player will be one of the survivors. And in a world full of zombies, beasts and mutants.

Gaming style. If anyone has played Nexon Durango, open for testing earlier this year You will notice that Last Day on Earth has very similar gameplay. Whether the system controls or manages the various maps of the game.

Basic character control in the game using the left screen to walk the character. The right side will press various actions. In this game, there will be an autoplay system to help players’ characters gather resources on the map automatically which is considered convenient. But must be careful of the sudden attack.

For the look and feel of the controls on the main game page:

 1. Player names and veins
 2. Status of weapons and clothes
 3. Character control and automatic mode launcher
 4. Status notification of Characters
 5. Maps
 6. Enable home building mode
 7. Control the actions of the characters
 8. Open the bag to see the luggage.
 9. To learn skills in making equipment.
 10. Open a shop window and view items in In Box.

Last Day on Earth: Survival

แนะนำติชมได้ที่ : 26wellingtonstreet.com

ขอบคุณรูปภาพ : Google / youtube / facebook