no18 . Identity V

Identity V

Identity V

เป็นเกมประเภทนั้นบนสมาร์ทโฟนซึ่งตอนนี้มีเกมใหม่ชื่อ ” Identity V ” จาก NetEase เป็นแนวเกมที่ลุ้นระทึกอยู่พอตัวทั้งเสียงเกมที่น่าวังเวง และเสียงหัวใจของตัวละครในเวลาที่จะโดนจับตัวเต้นดังออกมาอย่างชัดเจน เสียงลมหายใจที่วิ่งหนีจนหนื่อย

เพียงแค่ดูที่ภาพหน้าแรกของเกมก็จะออกแนวหลอนๆ เกมจะออกไปทางสืบสวน และ ฆ่า แต่ก็ไม่ได้น่าดลัวอย่างที่คิด

Identity V

เกมแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเราจะได้รับบทบาทเป็นนักสืบและมีการเล่นเกมที่คล้ายกับ เกมสืบสวนค้นหา สำรวจบ้าน ซึ่งจะนำไปสู่เรื่องราวของเกมเรื่อยๆ รวมถึงการสอนเล่นเกมด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อเล่นไปเรื่อยๆจะเริ่มมีเมนูต่าง ๆ ที่ปรากฏเพิ่มขึ้น

อีกความสนุกของเกมนี้คือ เลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกว่าจะเล่นบทบาทนักล่าหรือผู้ถูกล่า สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นเกมอย่างนี้มาก่อนเราจะมาแนะนำให้เข้าใจนะคะ

Identity V

ถ้าเราเลือกเล่นเป็นผู้ถูกล่า ทีมนึงจะมี 4 คน และต้องอยู่รอดเพื่อหาทางออกจากสถานที่ที่อันตรายที่สุดจะเป็นผู้ชนะ
สำหรับคนที่เลือกเล่นนักล่าจะมีเพียง 1 คนต่อเกม มีหน้าที่ไล่จับพวกผู้ถูกล่าเพื่อทรมานและฆ่าพวกเขา หากสังหารได้หมดคือชนะ

Identity V

ในเวอร์ชั่นปัจจุบันที่ได้เล่น มีตัวละครให้เล่น 13 ตัวซึ่งจะถูกปลดล็อคไปเรื่อยๆ จากการผ่านโหมดเนื้อเรื่อง (หรืออาจถูกปลดล็อกจากสิ่งอื่นด้วย) ซึ่งในแง่ของการออกแบบมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ถึงแม้ว่ามันจะดูหลอนๆนิดๆ เพราะดวงตาของทุกตัวละครถูกเย็บด้วยกระดุมทั้งหมด

เราสามารถคลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดตัวละคร ตัวละครแต่ละตัวนั้นจะมีความสามารถแตกต่างกันบางคนมีความสามารถในการรักษาผู้อื่น บางคนมีความสามารถในการซ่อมแซมเครื่องมือได้อย่างรวดเร็วเป็นต้น

Identity V

และแต่ละตัวละครยังมีชุดเปลี่ยนให้ด้วย สวยงามและเป็นเอกลักษณ์

ตัวละครด้านนักล่าจะมีความสามารถพิเศษที่จะได้ยินเสียงล่าและสามารถคลิกเพื่อดูว่าผู้ถูกล่าอยู่ที่ไหน ณ จุดใด แต่ความเร็วในการเคลื่อนที่ไม่สามารถปรับให้เร็วได้เหมือนผู้ถูกล่า

หน้าที่ของผู้ถูกล่า ผู้ล่าจะมีความสามารถพิเศษซึ่งสามารถปรับความเร็วการเดินได้ 3 ระดับ ยิ่งเดินช้าลงเท่าไหร่ยิ่งไม่มีเสียงจับตัวยาก ถ้าวิ่งเสียงจะดังขึ้น เมื่อเข้าสู่เกมจะต้องซ่อมแซมเครื่องที่ชำรุด (ไม่แน่ใจว่าคือเครื่องปั่นไฟหรือเปล่า) ยิ่งช่วยกันซ่อมกับเพื่อน ๆ ยิ่งซ่อมเร็วขึ้น

ในขณะเดียวกันก็ต้องพยายามซ่อนและหลบหนีอย่าให้นักล่าจับเราได้ ซึ่งถ้าถูกจับต้องรีบเพื่อนในทีมของเราช่วยเราก่อนที่เราจะตาย เรียกว่าเกมนี้ก็ต้องมีความสามัคคี คอยช่วยเหลือกันเวลาที่ถูกจับถ้าชาวยทันก็รอด ช่วยไม่ทันก็ตาย

That type of game on smartphones, which now has a new game called “ Identity V ” from NetEase , is a thrilling genre of both Sound of a lonely game And the character’s heartbeat at the time of being caught, beating out loud The sound of his breath that ran away until one minute.

Just looking at the game’s homepage image will be haunting. The game will go out to investigate and kill, but it’s not as attractive as you think.

The game is divided into 2 parts. The first part is given the role of a detective and has a gameplay similar to The game investigates, searches, explores houses, which will lead to the story of the game passively. Including teaching playing games as well Therefore, when playing continuously, more menus will appear.

Another fun thing about this game is that you can choose whether to play the role of hunter or hunter. For those who have never played games like this before, we will advise you to understand.

If we choose to play as a hunter, one team will have 4 people and must survive to find a way out of the most dangerous place. Will be the winner. For those who choose to play the hunter, there will be only 1 person per The game is responsible for catching the hunters to torture and kill them. If all the killings are won

Identity V

แนะนำติชมได้ที่ : 26wellingtonstreet.com

ขอบคุณรูปภาพ : Google / youtube / facebook